Nhằm tôn vinh các chị em NSEC, Công ty Cổ Phần Môi trường Nghi Sơn đã tổ chức chương trình tiệc chúc mừng dành cho các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Với mong muốn để tăng cường sự gắn kết nội bộ, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của CBCNV để đặt được hiệu quả công việc cao trong năm 2023; đặc biệt là tri ân những đóng góp của nữ lãnh đaọ, nữ CBCNV đã, đang và sẽ cống hiến cho sự phát triển của NSEC, Công ty Cổ phần Môi trường Nghi Sơn trân trọng tổ chức Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể CBCNV nữ của Công ty

Chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV các phòng ban toàn công ty. Ban lãnh đạo và phái nam NSEC đã tặng lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng phái đẹp NSEC nhân ngày đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, cùng những bó hoa tươi thắm và các món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty.

Với tất cả tình cảm quý mến, NSEC cũng xin gửi chúc đoàn kết và thành công đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: