ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023 – TRUNG THU ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

Được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ Lãnh đạo Công ty cổ phần môi trường Nghi Sơn, tối ngày 23/09/2023 Công ty cổ phần Môi trường Nghi Sơn đã tổ chức chương trình chào đón trung thu với chủ đề Đêm hội trăng rằm 2023 cho toàn thể CBCNV và các cháu là con của CBCNV Công ty.

Tết trung thu là dịp để mọi người có thể ngồi lại với nhau, để tận hưởng không khí sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. Đây là hoạt động nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích cho các cháu, qua đó, kịp thời động viên, khích lệ các cháu nhân dịp đầu năm học mới. Không những thế, chương trình làm món quà tinh thần ý nghĩa giúp kết nối các thành viên trong mỗi gia đình với nhau mà còn tạo điều kiện mở rộng giao lưu, tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV, tạo động lực để họ yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty.

Công ty tạo sân chơi giao lưu bổ ích cho các cháu, với màn trình diễn thời trang tái chế chất liệu về môi trường do các tổ công đoàn Công ty sáng tạo ra với nhiều vật liệu đã qua sử dụng cùng các tiết mục nhảy erobic và văn nghệ đặc sắc, tổ chức các trò chơi và phần quà cho các bạn nhỏ cảm thấy hào hứng tham gia, đây là kỷ niệm đáng nhớ cho các cháu

Chương trình Đêm hội trăng rằm 2023 do Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường Nghi Sơn tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo CBCNV và các cháu là con em CBCNV. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Công đoàn Công ty tự tin tổ chức thêm nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa góp phần tạo nền tảng xây dựng Văn hóa.